AN PHƯỚC LỘC BUILDING
Trang chủ
Trang chủ

Lời Chào Đến Quý Khách Hàng & Quý Đối Tác

Giới thiệu

Giới thiệu

Lời Chào Đến Quý Khách Hàng & Quý Đối Tác

Ngày đăng : 30/06/2019 - 6:03 PM

                    Lời đầu tiên Xây Dựng An Phước Lộc xin kính chúc quý khách có một cuộc sống hạnh phúc và nhiều tài lộc


Công ty TNHH Tư Vấn Xây Dựng Công Trình An Phước Lộc hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, sửa chữa nhà, nâng cấp, thiết kế, thi công nội ngoại thất các công trình dân dụng và công nghiệp. Chúng tôi với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư trẻ, năng động, sáng tạo kết hợp với đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ cán bộ kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, có năng lực tư vấn nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao và đa dạng của quý khách hàng.

 

- Trong bối cảnh chung của xã hội một đất nước phồn vinh không thể thiếu những đường phố đẹp, những công trình đẹp để góp phần tô điểm thêm diện mạo của thành phố. Mỗi công trình kiến trúc đẹp phải chứa đựng bên trong nhiều ý tưởng độc đáo và sáng tạo của đội ngũ thiết kế và thi công, không chỉ mang một ý nghĩa thực tế là nhà ở mà còn là một tác phẩm nghệ thuật. Với chúng tôi mỗi một công trình đều tạo được dấu ấn từ không gian kiến trúc, tính bền vững cho đến hiệu quả về đầu tư và đặc biệt là phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm từ khâu ý tưởng cho tới lúc hoàn thành.
 

- Với nỗ lực lao động không mệt mỏi, sự đam mê nghề nghiệp của từng thành viên trong công ty, chúng tôi đã tạo ra những sản phẩm độc đáo, đột phá với tiêu chí tạo ra không gian sống tiện nghi, sang trọng, cát lợi đối với gia chủ. Xây Dựng An Phước Lộc đã quan tâm xác định phương châm hoạt động cho mình đó là “chuyên nghiệp- tận tâm- hiệu quả”. Để đem lại sự tín nhiệm của khách hành ngày càng mạnh mẽ hơn. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn lắng nghe, tiếp thu những ý kiến đóng góp qua từng công trình để ngày càng hoàn thiện hơn, mang lại những sản phẩm tốt nhất, hoàn hảo nhất tới quý khách hàng.

 

- Đến với Xây Dựng An Phước Lộc, với sự tận tâm, nhiệt tình và chuyên nghiệp, quý khách hàng sẽ tìm thấy sự hài lòng với chất lượng của những giải pháp kiến tạo công trình giá trị và hiệu quả.

 

Tầm nhìn:
- Trở thành thương hiệu chuyên nghiệp, đáng tin cậy trong lĩnh vực xây dựng trọn gói công trình dân dụng và công nghiệp. Dựa trên nền tảng chiến lược phát triển bền vững, trong đó tập trung vào các sản phẩm như: thiết kể thi công nhà phố, biệt thự, sân vườn. Với mong muốn mang lại những thiết kế đẹp góp phần thực hiện hóa nhu cầu đa dạng của khách hàng.

 

Sứ mệnh:
- Với sứ mệnh không ngừng lao động, sáng tạo, phấn đấu tạo ra những công trình kiến trúc sang trọng, độc đáo với giá hợp lý mang lại sự thoả mãn cao nhất cho khách hàng chính là động lực phát triển của công ty.

- Xây dựng niềm tin bền vững với khách hàng, với đối tác, trong cộng đồng và từng nhân viên công ty. Cảm ơn sự tín nhiệm của Quý khách hàng, chúng tôi rất mong sự hợp tác và xin gửi lời chào trân trọng.

 

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG:

-        Xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng

-        Xây dựng nhà các loại

-        Xây dụng công trình công ích

-        Hoàn thiện công trình xây dựng

-        Hoạt động xây dựng chuyên dụng khác

-        Hoạt động tư vấn quản lý

-        Hoạt động thiết kế chuyên dụng

-        Hoạt động kiến trúc và tư vấn kỹ thuật có liên quan

-        Lắp đặt hệ thống điện

-        Lắp đặt hệ thống cấp, thoát nước, lò sưởi và điều hòa không khí

-        Lắp đặt hệ thống xây dụng khác

-        Phá dỡ

-        Chuẩn bị mặt bằng

-        Lắp đặt máy móc và thiết bị công nghiệp

 

Website liên kết: http://anphuoclocbuilding.com/

 

Lời Chào Đến Quý Khách Hàng & Quý Đối Tác

Dự toán
Zalo
Hotline: 0909 430 045
icon zalo Zalo: 0909 430 045