Công Ty Tư Vấn Xây Dựng Công Trình AN PHƯỚC LỘC
Trang chủ
Trang chủ

CĂN HỘ - NHÀ PHỐ

Hệ thống

Hệ thống

CĂN HỘ - NHÀ PHỐ

Ngày đăng : 24/03/2020 - 9:57 PM

                    Lời đầu tiên LV LAND xin kính chúc quý khách có một cuộc sống hạnh phúc và nhiều tài lộc


GIỚI THIỆU:

- Nắm bắt được những định hướng mới cũng như khả năng phát triển vô hạn và sự biến đổi không ngừng trong lĩnh vực Bất Động Sản. Công ty TNHH Bất Động Sản LV (LV Land) được hình thành với mong muốn đáp ứng nhu cầu ngày càng phong phú và đa dạng của Quý Khách Hàng.

- Bằng tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm cùng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và làm việc hiệu quả; chúng tôi cam kết tối ưu hóa lợi ích cho Quý Đối Tác và Quý Khách Hàng.

- LV Land hy vọng rằng cùng sự đồng hành của Quý Đối Tác và Quý Khách Hàng, chúng ta sẽ tiếp tục thành công trong tương lai. Sự đồng hành của Quý Đối Tác và Quý Khách Hàng sẽ là động lực để LV Land cố gắng, trau dồi, hoàn thiện để phục vụ Quý Đối Tác và Quý Khách Hàng tốt nhất và để luôn xứng đáng với niềm tin ấy. 

 

TẦM NHÌN:

Trở thành Tập đoàn kinh tế đẳng cấp hàng đầu Việt Nam; vị thế cao; phát triển vững mạnh; trong đó lấy hoạt động đầu tư, phát triển, kinh doanh và cung cấp dịch vụ bất động sản làm trọng tâm.

SỨ MẠNG:

LV Land  phát triển không chỉ qua từng dự án, không chỉ ở những mét vuông nhà đất môi giới thành công mà còn là đơn vị luôn luôn:
– Cung cấp những thông tin có giá trị sớm nhất, sản phẩm theo yêu cầu, dịch vụ hài lòng, nhanh chóng nhất với chi phí hợp lý nhất trong lĩnh vực bất động sản.
– Đem đến lợi ích cao nhất cho quý khách hàng, quý cổ đông, đối tác và chủ đầu tư.
– Mang lại điều kiện sống tốt nhất cho toàn thể cán bộ, nhân viên trong công ty.
– Đóng góp vào sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:
“UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – HIỆU QUẢ”

UY TÍN:
LV Land  luôn đặt UY TÍN lên vị trí tối thượng, lấy UY TÍN làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ UY TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình.
LV Land  luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác; đặc biệt là các cam kết về tư vấn giá, sản phẩm và dịch vụ.

CHUYÊN NGHIỆP:
LV Land  coi CHUYÊN NGHIỆP là nguồn sống, là đòn bẩy để phát triển, động lực tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng trong mỗi lời tư vấn, mỗi sản phẩm – dịch vụ.
LV Land  tâm huyết xây dựng một đội ngũ nhân sự tinh gọn, chuyên nghiệp, đầy đủ TÀI NĂNG, TÂM ĐỨC và TRÁCH NHIỆM trong công việc, nơi mà mỗi thành viên đều là những nhân tố xuất sắc trong lĩnh vực công việc của mình.

HIỆU QUẢ:
– Tính HIỆU QUẢ trong công việc là tiêu chí mà
LV Land  mong muốn đạt đến và luôn tự hào vinh danh những THÀNH QUẢ mà mỗi cá nhân, bộ phận mang lại cho công ty.
– NỖ LỰC không ngừng nghỉ, có GIẢI PHÁP trong mọi tình huống, đề cao tính TƯƠNG TÁC tập thể là kim chỉ nam mà toàn bộ nhân sự
LV Land  hướng tới.

 

Website liên kết: https://lvland.com.vn/

Bài viết khác
  STL LAND  (24.03.2020)
  THIẾT KẾ  (24.03.2020)
  XÂY DỰNG  (24.03.2020)
  CHO THUÊ BĐS  (24.03.2020)
  ĐẤT NỀN  (24.03.2020)

CĂN HỘ - NHÀ PHỐ

Dự toán
Zalo
Hotline: 0909 430 045
icon zalo Zalo: 0909 430 045