Công Ty Tư Vấn Xây Dựng Công Trình AN PHƯỚC LỘC
Trang chủ
Trang chủ

Cách lựa chọn và sắp xếp đồ dùng trong nhà tắm trở nên gọn gàng hơn

Tin Tức

Tin Tức

Cách lựa chọn và sắp xếp đồ dùng trong nhà tắm trở nên gọn gàng hơn

Ngày đăng : 24/06/2020 - 11:39 AM

Dù sở hữu không gian phòng tắm có diện tích hẹp hay rộng nếu không biết các sắp xếp sẽ cảm thấy không gian như bị nhỏ hẹp hơn, vậy làm thế nào để phòng tắm nhìn rộng rãi, mang lại cảm giác thư giãn. 

 

Cùng An Phước Lộc Building điểm qua 1 số mẫu thiết kế dưới đây giúp biến những ý tưởng của bạn trở nên hoàn hảo nhất.
Những thiết kế tối giản luôn mang đến sự gọn gàng, thông tháng và sạch sẽ. Và đặc biệt cách sắp xếp các đồ dùng, dụng cụ tủ kệ sẽ giúp cho cho phòng tắm gọn gàng và thuận mắt hơn rất nhiều.

 

1. Tủ âm tường

 

 Chiếc tủ âm tường sẽ cung cấp nơi lưu trữ đồ dùng một cách tối đa nhất cho một phòng tắm nhỏ. Tuy nhiên, tủ âm tường tùy chỉnh có thể tốn kém hơn so với tủ gỗ tiêu chuẩn định sẵn, nhưng nó không cung cấp một kho lưu trữ hấp dẫn như tủ âm tường. Bạn có thể giấu nhẹm những đồ dùng, trả lại cho phòng tắm một không gian gọn gàng và ngăn nắp nhất.

 

 

2. Sắp xếp lựa chọn nơi lưu trữ 

 

Bạn cần chuẩn bị kế hoạch trước và đặt các món đồ cần sử dụng ngay cạnh bồn tắm để tiện cho việc sử dụng khi cần thiết. Một chiếc kệ trên bức tường là điều tuyệt vời. Bố trí một cách nghệ thuật nhất, tùy vào khả năng biến hóa.

 

 

3. Kệ treo

 

Không chỉ bạn sẽ nhận được thêm không gian để xếp mỹ phẩm, sữa tắm,… mà nó còn trông rất tuyệt vời đấy chứ! Bạn cũng có thể trang trí thêm những chậu cây xanh cho căn phòng tươi mát hơn.

 

 

4. Sắp xếp tủ 

 

Sử dụng không gian tường để treo tủ, nơi bạn có thể lưu trữ các mặt hàng không được sử dụng hàng ngày, chẳng hạn như cuộn thêm giấy vệ sinh.

 

 

5. Phòng tắm đa năng

 

 Thay vì phải bố trí một phòng giặt ủi riêng, hãy kết hợp phòng tắm và giặt quần áo làm một để tạo ra một không gian lớn hơn với dung lượng hơn.

 

An Phước Lộc Building hy vọng rằng với những gợi ý trên sẽ giúp bạn có lựa chọn tốt nhất cho phòng tắm của mình gọn gàng, sạch đẹp hơn nhé.

Bài viết khác

Cách lựa chọn và sắp xếp đồ dùng trong nhà tắm trở nên gọn gàng hơn

Dự toán
Zalo
Hotline: 0909 430 045
icon zalo Zalo: 0909 430 045